ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trong Nước
Kiểm soát văn hóa phẩm thời kỳ công nghệ số
Thưởng thức các sản phẩm văn hóa nghệ thuật là nhu cầu tất yếu của cộng đồng. Trong thời đại công nghệ hiện nay, các sản phẩm văn hóa nghệ thuật ngoài việc được phổ biến trong đời sống thì thực tế còn cả trên môi trường mạng, mở ra nhiều cơ hội và sự lựa chọn cho người hưởng thụ.
Các vấn đề liên quan đến dự án Khu du lịch và giải trí Sông Lô: Chính phủ đề nghị xử lý dứt điểm
Thanh tra Chính phủ vừa có báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ về kết quả kiểm tra, rà soát các nội dung phản ánh, kiến nghị của một số hộ dân liên quan đến dự án Khu du lịch và giải trí Sông Lô (xã Phước Đồng, TP. Nha Trang).
Tăng lương tối thiểu vùng cho người lao động từ 1/7/2022
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Nghị định số 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022 quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.
Chất lượng nguồn nhân lực nhìn từ mô hình học tập
Chất lượng nguồn nhân lực có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi quốc gia. Điều đó đòi hỏi cần xây dựng chiến lược, kế hoạch triển khai với tầm nhìn lâu dài.
Giỗ Tổ Hùng Vương Ngày Quốc Lễ trong tâm thức dân tộc Việt Nam
Người Việt Nam có chung một Tổ để hướng về, có chung một miền Đất Tổ để nhớ, có chung một đền thờ Tổ để tri ân. “Cây có gốc. Nước có nguồn. Chim tìm tổ. Người tìm tông”. Trở về Đền Hùng, chúng ta như giọt máu trở về tim!
Hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế xử trí ca mắc Covid-19; cách ly F1 là học sinh khi học trực tiếp
Bộ Y tế vừa có công văn số 796/BYT-MT về việc Hướng dẫn công tác phòng chống dịch Covid-19 khi tổ chức dạy, học trực tiếp gửi Bộ Giáo dục – Đào tạo ngày 21-2 .
Kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022: Phụ nữ Việt Nam dệt gấm thêu hoa thêm rạng rỡ
Lịch sử hàng nghìn năm dựng nước, giữ nước của dân tộc ta mãi ghi đậm công lao to lớn của các thế hệ phụ nữ Việt Nam. Người Phụ nữ Việt Nam luôn giữ vai trò, địa vị quan trọng trong việc hình thành và phát triển nền vǎn hóa của dân tộc. Đó là mẹ Âu Cơ sản sinh ra nòi giống Lạc Hồng, đào sông, đắp núi; nữ anh hùng Bà Triệu, Bà Trưng, Bùi Thị Xuân… chống giặc ngoại xâm khí phách, lẫy lừng; Đoàn Thị Điểm, Hồ Xuân Hương, Bà Huyện Thanh Quan hiển hách, luôn thủy chung, hy sinh vì con vì chồng…
Thành phố Cam Ranh tổ chức hội nghị tổng kết công tác lao động, người có công và xã hội năm 2021, phát động phong trào thi đua 2022
Tại Trung tâm sinh hoạt Chính trị - Văn hóa, ngày 11-02-2022, Thành phố Cam Ranh tổ chức hội nghị tổng kết công tác lao động , người có công và xã hội năm 2021, phát động phong trào thi đua 2022.
Thông báo nghỉ Tết Âm lịch và Quốc khánh trong năm 2022
UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 658/UBND-KGVX thông báo nghỉ Tết Âm lịch và Quốc khánh trong năm 2022 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
Lo Tết cho người lao động
Tuy gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 nhưng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa vẫn cố gắng xoay xở lo Tết cho người lao động (NLĐ). Cùng với đó, các cấp công đoàn cũng góp sức chăm lo để mỗi NLĐ đều được đón Tết đầm ấm, vui tươi…
Lập Quy hoạch chung đô thị mới tại huyện Cam Lâm: Tiếp tục rà soát, bổ sung một số nội dung
Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu tiếp tục rà soát, bổ sung các nội dung đánh giá về hiện trạng phát triển và thuyết minh rõ hơn về việc lập Quy hoạch chung đô thị mới tại huyện Cam Lâm.
F0 tại nhà được dỡ bỏ cách ly khi đủ 10 ngày điều trị
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở Y tế Khánh Hòa vừa ban hành công văn số 6565 về xét nghiệm để phát hiện người mắc Covid-19 và cho người bệnh ra viện với nhiều quy định mới. Bác sĩ Bùi Xuân Minh - Giám đốc Sở Y tế cho biết...
Phát triển đô thị xanh, thích ứng biến đổi khí hậu
Với TP. Nha Trang là đô thị trung tâm, hiện nay, các khu vực ven biển Ninh Hòa, Cam Ranh, Vạn Ninh, Cam Lâm đang có tốc độ đô thị hóa cao. Để phát triển bền vững đô thị, tỉnh đã có những định hướng phát triển đô thị theo hướng tôn trọng thiên nhiên, môi trường, tăng trưởng xanh, thích ứng biến đổi khí hậu.
Định hướng phát triển đô thị Cam Lâm
Phát triển huyện Cam Lâm trở thành “vùng đô thị sân bay hiện đại, sinh thái và kết nối quốc tế”, có phương án chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp phù hợp, đảm bảo sinh kế cho người dân… là những nội dung được lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa quan tâm chỉ đạo trong cuộc họp thẩm định đồ án Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 của huyện Cam Lâm.
Tập đoàn Vingroup sẽ khảo sát để lập hồ sơ đề nghị thực hiện dự án cải tạo đầm Thủy Triều
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân tại cuộc họp nghe báo cáo việc đề xuất khảo sát để lập hồ sơ đề nghị thực hiện dự án nạo vét, cải tạo môi trường đầm Thủy Triều.
Video Clip

 

văn bản mới
Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 15.554.001